หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการท่องเที่ยว

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการท่องเที่ยว"
บริษัท ไดฟ์ โปเตโต้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินการเรียนการสอนดำน้ำ ธุรกิจนำเที่ยวเพื่อการดำน้ำ ขายอุปกรณ์และเครื่องมือเกี่ยวกับการดำน้ำ
Samui Football Golf
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
Samui Football Golf ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 12 ปีก่อน เราเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ บนเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่บนเกาะสมุย และเป็นสวนที่สวยงาม ภายในสวนของเรามีพืชเขตร้อน ไม้ประดับ ไม้พุ่ม จำนวนมาก ออกมาวางตกแต่งในสวนเพื่อความเพลิดเพลินของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เพิ่มเติม : Samui Football Golf เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่รักกีฬาฟุตบอล รักธรรมชาติ อาจเป็นประโยขน์และเป็นประสบการณ์ที่ดีต่อบุคคลที่จะมาร่วมงานกับเรา บริษัทของเรามีพนักงานที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน
Happy Travel Group
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
Happy Travel Group เป็นผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว นำเที่ยว จัดหารถนำเที่ยว โดยเน้นกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ Inbound tours and transfers เราเน้นการทำงานที่มีคุณภาพ ดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด "ความพอใจของลูกค้านักท่องเที่ยว คือเป้าหมายสูงสุดของเรา" หากน้องมีความสามารถ และมีทัศนคติที่เป็นบวก โปรดยื่นใบสมัครเพื่อมาร่วมเป็นทีมงานกับเราครับ ทีมงานของเรา เป็นทีมไม่ใหญ่ เน้นความกลมเกลียว การทำงานเป็นทีม ธุรกิจของเน้นการเติบโตใน Online Platform ซึ่งเป็น trend ของโลกปัจจุบัน งานของเราจะเพิ่มโลกทัศน์และประสบการณ์
บริษัท บิลเฟต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัทเปิดดำเนินธุรกิจมามากกว่า 10 ปี ทำธุรกิจด้านการท่องเที่ยว โดยให้บริการ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทัวร์ รับทำวีซ่า และการท่องเที่ยวครบวงจร
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟูลมูน พาราไดซ์ ทัวร์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
เป็นบริบัทนำเที่ยวภายในประเทศ ให้บริการนำเที่ยวแก่นักท่องเทียวต่างชาติในกลุ่มอาเชียน
WIN-WIN (Asia) Co.,Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
We are an international tour operator & Destination management company for niche clienteles, We are providing deluxe, luxury and exclusive travel program for international leisure & deluxe Incentive for leading corporations. We are looking for high calibre, energetic, positive and hospitality minded Thai or Foreigners to join our fast growing team. Our head office is located in Bangkok, Thailand. We are a Dutch Management & Truly Thai Hospitality & Services company.
Flight Concierge Group Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
At Flight Concierge Group, we are well known for our vibrant culture, fun people, global footprint and exciting career opportunities - plus we get to sell the most exciting and best product on the planet - TRAVEL!
บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : ภูเก็ต
สืบทอดตำนาน สืบสานสิ่งเร้นลับ สัมผัสกับประสบการณ์มหัศจรรย์ ความมหัศจรรย์ของ “ภูเก็ตแฟนตาซี” เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2539 เมื่อบริษัท ซาฟารีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสวนสัตว์เปิด และสวนสนุกที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทย ตัดสินใจที่จะขยายขอบเขตการดำเนินงานไปยังเกาะภูเก็ต โดยการพัฒนาธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลกขึ้น เพื่อนำเสนอต้นแบบของสถานบันเทิงที่มอบความสุขสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยการเชิดชูความเป็นไทย โดยนำศิลปะและวัฒนธรรมที่ดีงามของไทยมาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบสถาปัตยกร
Island Safari Tour Co., Ltd.
จังหวัด : ภูเก็ต
ธุรกิจนำเที่ยว ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด
บริษัท สุราษฎร์อินเตอร์ทัวร์ จำกัด (แพ 500 ไร่)
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
แพ 500 ไร่เดิม ตั้งอยู่ในบริเวณทะเลใน 500 ไร่ตรงข้ามกับถ้ำปะการัง ซึ่งการเดินทางไปแพ 500 ไร่ เดิมนั้นต้องเดินข้ามภูเขา ซึ่งเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร ทางแพเน้นกลุ่มลูกค้าที่รักความสงบ ชอบความเป็นส่วนตัว และรักธรรมชาติเป็นสำคัญ ต่อมาเพื่อให้สามารถ ให้บริการลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย จึงได้ย้ายที่ตั้งมาตั้งอยู่ใกล้ๆ กับต้นน้ำของเชี่ยวหลาน ซึ่งทำเลใหม่นี้มีจุดเด่น ที่เป็นอ่าวส่วนตัว พื้นน้ำใสสะอาดสีเขียวเข้มและอ่อนสลับไปมา วิวทิวทัศน์ภาพภูเขาหินปูนแบบพาโนรามา เหมือนภาพวาด และมีแหล่งท่องเที่ยวแทบทั้งหม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 63 บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560