หางาน สมัครงาน > ธุรกิจสื่อสารและโทรคมนาคม

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจสื่อสารและโทรคมนาคม"
PS Broadband Technology
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
รับตรวจสอบคุณภาพอุปกรณ์โมเด็มและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ Wi-Fi
บริษัท เรดาร์เทเลคอม จำกัด
จังหวัด : สงขลา
บริษัท เรดาร์เทเลคอม จำกัด เป็นบริษัทผู้นำด้านธุรกิจด้านการสื่อสาร และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในภาคใต้ ได้มีการดำเนินกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ได้แก่จังหวัดสงขลา , ตรัง , สตูล , พัทลุง ,ภูเก็ต และนครศรีธรรม มีสาขารวมกันทั้งหมด 50 สาขา นอกจากนี้ยังมีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง มีวิสัยทัศน์การในลงทุนระยะยาว จึงสามารถแข่งขันและขยายตลาดได้อย่างรวดเร็ว มีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ มีประสบการณ์ในธุรกิจสื่อสารเป็นอย่างดี มีทำเลที่เหมาะสมเด่นชัด สะดวกสำหรับลูกค้าในการเข้ามาติดต่อ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที.เจ.เน็ตเวิร์ค แอนด์ เซอร์วิส
จังหวัด : เลย
หจก.ที.เจ.เน็ตเวิร์ค แอนด์ เซอร์วิส เป็นบริษัทตัวแทนขายและติดตั้งอินเตอร์เน็ตทรู อย่างเป็นทางการ มีความประสงค์ที่จะรับบุคคลากรผู้มีความรู้ความสามารถเพื่อเข้าร่วมงานกับเรา
บริษัท นายแซท ดอท คอม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
-จำหน่ายปลีก-ส่ง กล้องวงจรปิด จานดาวเทียมและอุปกรณ์ทุกชนิด
บริษัท เวสเทิร์นคอร์ป จำกัด
จังหวัด : กาญจนบุรี
ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งอินเตอร์เน็ทไฟเบอร์
บริษัท บางกอกบิซิเนส ออนไลน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัทบางกอก บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (ภายใต้ทุนจดทะเบียน 200 ล้าน) กำลังขยายงานเพื่อรองรับการเข้าสู่ความเป็นมหาชนต้องการรับสมัครผู้ร่วมทีมกับเรา บริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้บริการอัตโนมัติผู้ให้บริการระบบเติมเงิน ชำระเงิน ครบวงจร ผลิตและจำหน่ายซอร์ฟแวร์ ฮาร์ดแวร์ทุกชนิด ผู้ให้บริการระบบเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระบบชำระบิลเคาร์เตอร์เซอร์วิส ระบบชำระค่าสินค้าและบริการต่าง bill payment บริการรับเชื่อมระบบPayment Gateway VISA,MASTER CARD โดยตรงจากผู้ให้บริการ ที่ได้รับอนุญาตจาก "ธนาคารแห่ง
บริษัท อาร์เอฟ แอพพิเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท อาร์เอฟ แอพพิเคชั่น เราเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับงานด้าน Radio Frequency ประกอบด้วย งานด้านการออกแบบ วิจัย พัฒนา และผลิตอุปกรณ์ เพื่อการดำเนินในธุรกิจด้านการสื่อสาร ธุรกิจในบริษัทฯ RF แบ่งออกเป็น 4 ด้านใหญ่ๆ ดังนี้ -ระบบวิทยุสื่อสาร ไร้สายย่านความถี่วิทยุและวางระบบสื่อสารโทรคมนาคม (Radio Transmission System) -ระบบเน็ตเวิร์คสื่อสาร (Communication Network System) และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจร (System Integrator) -ระบบเสียงสื่อสาร (Audio Network System) แบบไร้สาย,มีสายและผ่านระบ
บริษัท บุญชัยธุรกิจหาดใหญ่ จำกัด
จังหวัด : สงขลา
บริษัท บุญชัยธุรกิจหาดใหญ่ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม และให้บริการลูกค้าที่ใช้ซิมการ์ดระบบรายเดือน ซิมการ์ดระบบเติมเงิน และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก 100%
บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : นนทบุรี
ด้วยบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทคนไทย ที่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารมาโดยตลอดกว่า 60 ปี และปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและระบบการสื่อสารข้อมูลครบวงจร มีความประสงค์ที่จะรับบุคลากรเพื่อเข้าร่วมปฏิบัติงานกับกลุ่มบริษัทสามารถ โดยมีรายละเอียดตำแหน่งงานตามประกาศที่ส่งมาด้วย
บริษัท ซิสเต็มส์ โซลูชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ออกแบบวางระบบและติดตั้ง ระบบกล้องวงจรปิดเชื่อมโยงผ่านเครือข่ายขององค์กร, ระบบควบคุมการผ่านเข้า-ออก พร้อมระบบภาพและเสียงห้องประชุม
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 99 บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560