หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
บริษัท โลตัส วัลเล่ย์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางรัก
ดำเนินธุรกิจ สนามกอล์ฟและรีสอร์ท ครบวงจร บนเนื้อที่ 1,200 ไรี นับแต่ก้าวแรกที่สู่บริเวณล็อบบี้ หรือห้องอาหารชั้นเลิสของเรา สัมผัสกับสนามกอล์ฟชั้นเยี่ยม ให้คุณรู้สึกอยู่ในสรวงสวรรค์ทุกช่วงขณะที่อยู่กับเรา
บริษัท คิว คอมแพค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท คิว คอมแพค จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านบริการให้คำปรึกษาด้านระบบคุณภาพ จดทะเบียนที่ปรึกษา AAA ลำดับที่ 2919 โดยมีงานบริการด้านต่างๆที่ครอบคลุมความต้องการในปัจจุบันได้แก่ - บริการคำปรึกษาระบบคุณภาพ TS16949 ISO14000 ISO18000 ISO9000 ISO17025 BRC HACCP GMP - บริการฝึกอบรมภายในองค์กร (IN-HOUSE TRAINING) - บริการขออนุญาตต่างๆกับหน่วยงานราชการเช่น ใบ รง.2 ใบ รง.4 ใบ อ.2 ใบ อ.17 ใบ สบ.5 รวมถึงบริการด้านออกแบบโรงงานให้ถูกต้องตามหลักการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การตลาด โดยปัจจุบันก
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์เนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
พี พี สนุกเกอร์
จังหวัด : นนทบุรี
โต๊ะสนุก บริการ ดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ
บริษัท เอ.ซี.เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจ ให้บริการงานระบบอาคาร เช่น ระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศและความเย็น ระบบสาธารณูปโภค รวมทั้ง จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง บริการและดูแล บำรุงรักษา เครื่องปรับอากาศทุกชนิด ทั้งแบบรายเดือน และรายปี
กลุ่มบริษัท ราชาเฟอร์รี่
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจท่าเรือและธุรกิจเดินเรือเฟอร์รี่เพื่อโดยสารและขนส่งรายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 บริษัทให้บริการเรือโดยสารข้ามฟากกับประชาชนและนักท่องเที่ยว รวมถึงขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภคและยานพาหนะข้ามฟากระหว่างดอนสัก เกาะสมุย และเกาะพะงัน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 35 ปี บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) มีการเจริญเติบโตอย่างมั่นคงด้วยวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำในกิจการขนส่งและการเดินเรือทางทะเลในระดับภูมิภาคในอน
บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
เราคือ ผู้นำด้านสวนสนุกในร่ม ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ภายใต้แบรนด์ FUN planet , FUNfesta, Carnival Gift & Game; มีสาขามากกว่า 30 สาขาภายใน ศูนย์การค้า ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Central, The Mall,Robinson,Big C และอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังคง ขยายสาขาอีก อย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะสร้าง สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ผ่านการเล่น เพื่อให้เด็กๆ ได้เล่น ไปพร้อมๆ กับเสริมสร้างความเป็นอัจฉริยะรอบด้าน จึงทำให้เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปัจจุบัน เรามีการขยายสาขา และขยายหน่วยงานสนับสนุนอีกมากม
Elective Marketing
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
-- " The secret of success in life is to be ready for your opportunity when it comes. " -- Elective Marketing เป็นบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้าน Sales and Marketing จากประสบการณ์ที่มีสะสมมานานเกือบ 30 ปี ในหลากหลายทวีปกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันเราเป็นบริษัทที่คนรุ่นใหม่ไฟแรงมองหา และคนที่มีศักยภาพมากมายให้ความสนใจสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ว่าจ้างในการทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำระดับสากลโลก ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนในการทำกิจกรรมส่งเสริม
บริษัท มาสเตอร์ ลอนดรี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
มาสเตอร์ลอนดรี้ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซักอบรีดอุตสาหกรรมครบวงจรชั้นนำของประเทศ เรามีกระบวนการซักอบรีดที่มีประสิทธิภาพ แรงงานที่มีทักษะ ตลอดจนเครื่องจักรอุปกรณ์ อันทันสมัยในโรงงานที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่าสี่ไร่ในจังหวัดสมุทรปราการ เราให้บริการซักอบรีดแบบครบวงจรกับผ้าทุกประเภทในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมหลักไม่ว่าจะเป็นงานซักรีดผ้ากลุ่มโรงพยาบาลหรือกลุ่มโรงแรม และบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ด้วยการเจริญเติบโตที่รวดเร็วขององค์กร บริษัทฯ มีการขยายตัวและต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพจำนวนมากเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของบริษัทฯ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 367 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 37 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560