หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
บริษัท แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ปเอเซีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เรามุ่งมั่นจะทำงานบริการ ภายใต้การบริหารงานที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อส่งมอบบริการที่ดี ที่มีคุณภาพ ตรงต่อเวลา และตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้บุคลากรที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ และความชำนาญ และยืนยันว่าเราจะพัฒนาระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ให้สมกับที่ลูกค้าไว้วางใจในการบริการของเราที่ดีตลอดมาด้วยทุนจดทะเบียนก่อตั้งมูลค่า 40 ล้านบาท และจำนวนสาขาครวบคลุมทั่วประเทศรวม 39 สาขา
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
บริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด
จังหวัด : เชียงใหม่
บริษัท ยูนิเพสท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจงานบริการ ด้านกำจัดแมลง และ บริการทำความสะอาด อาคาร สถานที่ ดำเนินกิจการยาวนานมากว่า 30 ปี
พอสส์ คลินิก
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
POSS Clinic เป็นผู้นำในปรับและออกแบบรูปหน้า ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า มีใบรับรองทางการแพทย์ชัดเจน เราเน้นการบริการที่เป็นเลิศสำหรับลูกค้าทุกคน เรามีแผนการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งกลยุทธ์หลักของเราคือการขยายสาขากับศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล และเพื่อรองรับการเติบโตของทาง Poss Clinic ในอนาคต เรามองหาคนที่มีไฟ รักความก้าวหน้า ใส่ใจเรื่องบริการ รวมทั้งคนที่มีประสบการณ์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ในการพัฒนาองค์กรไปด้วยกัน
บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : สมุทรปราการ
Thana City is a residential and lifestyle community with Golf ,Sports and pre-opening of the hotel with hospitality facilities located in Bang-na Trad (KM.14) , 15 minutes from Suvarnabhumi International Airport. We are looking for a competent and energetic candidates to join our Thana City team.
บริษัท พี.ที.สมาร์ท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
P.T. Smart Co., Ltd. เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านจัดทำบัญชี และภาษีอากร , Out source services, ให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านบัญชีและภาษีอากร ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนธุรกิจทุกชนิด ขอใบอนุญาตทำงานของชาวต่างชาติ และต่อวีซ่าให้กับชาวต่างชาติ โดยบุคลากรผู้ที่มีความรู้ มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในงานที่บริการแต่ละด้านโดยตรง
บริษัท โพรเกรส เซอร์วิส ซัพพอร์ท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท โพรเกรส เซอร์วิส ซัพพอร์ท จำกัด กลุ่มบริษัทให้บริการสนับสนุนงานธนาคารกสิกรไทย โดยธนาคารถือหุ้น 100% บริษัทฯเป็นผู้ให้บริการศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าของ กสิกรไทย (K-Contact Center) ทางกสิกรไทยถือหุ้น 100% และ บริษัทมุ่งเน้นงานบริการ เพื่อก้าวเข้าสู่ Service Excellence ของประเทศไทย
บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินธุรกิจให้บริการรับส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค ยื่นเอกสารชำระภาษี ยื่นเอกสารการทำวีซ่า ยื่นเอกสารการประมูล และรับชำระค่าสาธารณูปโภคทุกชนิด ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่ต่างๆเป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบ รวดเร็ว และซื่อตรง ช่วยลดและประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ท่าน
บริษัท แพน ไทย แอร์ (กรุงเทพ) จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับขนถ่ายสำภาระ ลำเลียงกระเป๋าผู้โดยสาร ขนส่งสินค้าและไปรษณียภัณฑ์ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ
บริษัท ไลทส์ ออน เว็นเจอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท ไลทส์ ออน เว็นเจอร์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการทางด้านการบริการสรรหาเจ้าหน้าที่ในทุกๆตำแหน่ง ในรูปแบบ Outsource Recruitment และ Temporary Staff Services พนักงานในตำแหน่งต่างๆ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 351 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 36 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560