หางาน สมัครงาน > ธุรกิจสิ่งพิมพ์

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจสิ่งพิมพ์"
บริษัท โกลเด้นไทม์ พริ้นติ้ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
รับออกแบบ - ผลิตงานสิ่งพิมพ์ ด้วยระบบออฟเซ็ท โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทุกด้านงานพิมพ์ มากว่า 20 ปี รับประกันความพึงพอใจการให้บริการ - ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ โปสการ์ด - นามบัตร บัตรพลาสติก PVC Card - กล่อง บรรจุภัณฑ์ - บิล ใบเสร็จ - หนังสือ นิตยสาร วารสาร สมุด - สติ๊กเกอร์ ฉลากบรรจุภัณฑ์ - ปฏิทิน แฟ้ม กระดาษรองแก้ว กระดาษรองจาน - ซองจดหมายสีน้ำตาล เรามีทีมงานที่มีความพร้อม ความเชี่ยวชาญ รองรับงานสิ่งพิมพ์ของลูกค้าทุกประเภท งานพิมพ์คุณภาพ ราคาถูก จริงใจบริการ
บริษัท เดย์ ดรีมมิ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
| Graphic Design | Photography | Printing Solution | Web Design | รักในการสร้างสรรค์งานออกแบบสิ่งพิมพ์ โบว์ชัวร์ แคตตาล็อก เมนู นามบัตร และเวปไซต์ ชอบงานถ่ายภาพสินค้า สถานที่ บุคคล ถนัดบริการงานพิมพ์ทั้งแบบ off-set และ Inkjet บริษัทกำลังโต งานกำลังล้นมือ ต้องการคนมีไฟมาช่วยกันสร้างสรรค์ในงานที่ท้าทาย โดยด่วน!
บริษัท ปิรามิดการพิมพ์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
รับผลิตสิ่งพิมพ์ระบบออฟเซ็ตทุกชนิด
บริษัท ศรีชัยธง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
ผลิตและจำหน่ายการ์ดเรียนเชิญงานพิธีต่างๆ ได้แก่ การ์ดแต่งงาน การ์ดบวช การ์ดงานบุญ การ์ดอวยพร ซองจดหมาย และกระดาษชนิดต่างๆ บริษัทมีความมั่นคง เปิดทำการมาแล้วกว่า 50 ปี มีลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย)จำกัด หนึ่งในสาขาของบริษัท โคนิก้า มินอลต้า ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญและโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์มานานกว่า 100 ปี เรามีการให้บริการที่หลากหลายของทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์การพิมพ์สำนักงานและผลิตภัณฑ์การผลิตงานพิมพ์ ซึ่งมีระบบรองรับครอบคลุมในทุกธุรกิจและอุตสาหกรรม ภารกิจของเราคือการให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี การบริการที่มีคุณภาพและไปจนถึงการประยุกต์ระบบการใช้งานที่เหมาะสมในด้านการจัดการงานพิมพ์เอกสารสำนักงาน และงานพิมพ์การผลิตให้เ
Instant Print อินสแตนท์การพิมพ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
ออกแบบและรับพิมพ์สิ่งพิมพ์ทุกชนิด เช่น นามบัตร เมนูอาหาร ใบปลิว สติกเกอร์ แบนเนอร์ ตรายาง เสื้อ ถ้วย ป้ายชื่อ เข็มกลัด แม็กเนต ฯลฯ และบริการ customize รับปักหมวก ปักเสื้อ ปักกระเป๋าผ้า มีจำนวน 3 สาขาใน MBK
บริษัท พาส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
สำนักพิมพ์ ผลิตหนังสือและสื่อการศึกษา สำหรับเด็กอายุ 0-15 ปี
บริษัท กรุงเทพสกรีน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท กรุงเทพสกรีน จำกัด ประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและส่งออก LOGO รีดติดเสื้อผ้า (HEAT TRANSFER LABEL) ให้กับ BRAND ชั้นนำต่างๆ เช่น NIKE, UMBRO , WILSON , สโมสรฟุตบอลต่างๆ ฯลฯ โดยมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 62 ถ. พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และมีโรงงานผลิตตั้งอยู่ที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ สามารถดูได้ที่ www.bangkokscreen.com
บริษัท ดีไซน์ 74 การพิมพ์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองสาน, ธนบุรี, บางกอกใหญ่
โรงพิมพ์ของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1974 และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทในปี ค.ศ. 2010 .. กว่า 40 ปี ที่เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 1,000 ราย ทั้งภาครัฐและเอกชน .. ขณะนี้เรามีความต้องการสรรหาบุคคลากร ที่พร้อมทุ่มเทและมีความมุ่งมั่นในการทำงาน เพื่อเข้ามาร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่เป้าหมาย
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 197 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560