หางาน สมัครงาน > ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจยา, เครื่องสำอาง"
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายเครื่องสำอาง และสินค้าอุปโภคบริโภค ปีที่แล้วยอดขายกว่า 14,000 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ "มิสทิน", "ฟรายเดย์", และ"ฟาริส"
บริษัท คอสเมด อินโนเวชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท คอสเมด อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ดำเนินธุรกิจมากว่า 12 ปี มีความประสงค์ที่จะรับสมัครบุคลากร เพื่อเข้าร่วมปฏิบัติงานและเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันมีคุณภาพให้กับองค์กร เพื่อรองรับการเติบโตของบริษัทฯ
Medisci International
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
Medisci International ผู้นำด้านวัตถุดิบ และห้องแล็บ ตลอดระยะ 40 ปี เรารับทำสูตร คิดค้นสินค้าใหม่ๆให้กับโรงงาน และ อยู่เบื้องหลังสินค้าที่ประสบความสำเร็จชื่อดังหลายตัว Custom brand สร้างชื่อของสินค้าคุณ ให้คุณทำสินค้าในชื่อของคุณเอง เรามีความพร้อมและมั่นใจที่จะให้บริการรวดเร็ว ด้วยโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อ ผลิต จนถึงพร้อมขายที่ไม่เพียงเป็น one stop ทั่วไป แต่เริ่มกันง่ายๆ ด้วยงบเริ่มต้นเพียงแค่ 5000 บาท กับโรงงานโดยตรง เพิ่มศักยภาพรองรับความต้องการของท่าน เหนือระดับ ด้วย one stop and beyond
ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอล.บี.เอส.แลบบอเรตอรี่
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
ผลิตและจำหน่ายยาแผนปัจจุบัน จำหน่ายและส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศ
บริษัท เอ็สเอ็มโกลด์อิมพอท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทจำหน่ายอาหารเสริมนำเข้าจากญี่ปุ่น
COSMEPLUS CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
บริษัท คอสเมพลัส จำกัด เราคืออาณาจักรแห่งโลกเคมีภัณฑ์ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับสินค้าเครื่องสำอางค์ทุกชนิด รวมถึง เคมีภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดในครัวเรือนเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย , เคมีภัณฑ์สำหรับน้ำหอม , สปา , โรงงานอุตสาหกรรม นอกจากนี้ บริษัทฯ ของเรายังรับปรึกษาให้คำแนะนำในด้านการผลิต สูตรการผลิต วัตถุดิบที่ใช้ ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อลดต้นทุนการผลิต และ เพิ่มโอกาสในการแข่งขันในตลาดให้มากขึ้น ให้เรามีส่วนรวมในการพัฒนาสินค้าไปพร้อมๆกับคุณ
บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
Comets Intertrade Co., Ltd. was established in 1993 or 25 years ago, we have successively growth to present with over 200 staffs and 1,000 Million Baht in revenue. We are the leading company expertise in the field of cosmetics in Thailand. At this moment, we are strengthen our business by cooperative development product with our partner around the world to deliver the best cosmetics solution to market. We are became the famous cosmetic brand and acknowledged in the overall quality, which led to
บริษัท สยามเฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
รับผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริม เมคอัพ สปา ร่วมถึงทำการตลาด ส่งออก ใบเซอร์ ทุกรูปแบบ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวเจริญฟาร์มาซูติคอล
จังหวัด : ปทุมธานี
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาแผนปัจจุบันและเวชสำอางค์ที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และได้เปิดดำเนินงานมานานกว่า 40 ปี
บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นับตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ภายใต้แบรนด์สินค้า “NAMU LIFE” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของประเทศไทย ถูกออกแบบสำหรับการบำรุงทุกสภาพผิว ให้มีความเปล่งปลั่งและแข็งแรงจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใต้ความเชื่อ “Beauty is Healthy” เพราะเราเชื่อว่า ผิวสวยที่แท้จริงมาจากผิวสุขภาพ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 261 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 27 »
คุณรู้หรือไม่ ?
ท่านสามารถให้คะแนนบริษัท กับระบบ FeedBack เพื่อช่วยเราคัดกรองบริษัท สร้างสังคมการหางานให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น .. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560