หางาน สมัครงาน > ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก"
บริษัท อินเตอร์ อินสตรูเม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
ทางบริษัทเป็นผู้นำเข้าสินค้าเกี่ยวกับการวัดและควบคุมขบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น อาหาร,ยา,เครื่องสำอางค์ สินค้าอุปโภคและเคมี ทางบริษัทได้ขยายงานขายเพื่อคลอบคลุมลูกค้ามากขึ้น จึงต้องการบุคคลากรที่มีความสนใจในงานขายสินค้าทางด้านอุตสาหกรรม มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีใจรักในงานขายและบริการ
บจก.รีไฟน์เม้นท์แมชชีนเนอรี่
จังหวัด : สมุทรปราการ
นำเข้าเครื่องจักรกลโรงงานอุตสาหกรรมประเภทเครื่องกลึง เครื่องมิลลิ่ง ซีเอ็นซี เครื่องเจียร เครื่องเจาะ เครื่องตัด เครื่องพับ อะไหล่ต่างๆ เพื่อจำหน่าย และรับริการซ่อมแซมบำรุงเครื่องจักรกลทุกประเภท
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เทียนเพ็ง นำเข้าส่งออก
จังหวัด : สมุทรสาคร
เป็นบริษัทนำเข้า สินค้าสุขภัณฑ์ ส่งออกสินค้าในต่างจังหวัด
บริษัท เซเว่นไฟว์ ดิสทริบิวเตอร์ จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายเครื่องครัวอุตสาหกรรมครบวงจร ออกแบบห้องครัวพร้อมระบบสุขาภิบาล ซึงได้รับการยอมรับและไว้วางใจในบริการจากโรงแรม, ภัตตาคาร, ศูนย์ประชุม,โรงพยาบาล, โรงเรียน, โรงงานอุตสาหกรรม, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ฟาสต์ฟู้ด และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศมามากกว่า 35 ปี มีสต๊อกสินค้ากว่า 20,000 รายการ จึงมีความประสงค์รับสมัครงาน ผู้มีความรู้ความสามารถมาร่วมพัฒนาบริษัทฯ
บริษัท มายเคีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
Mykea รับผลิตและนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าเพื่อส่งเสริมการการขายทุกชนิด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สินค้าของทางเรานั้น เน้นการ ออกแบบ และคัดเฉพาะสินค้า ที่มี ความโดดเด่น แตกต่าง และไม่ซ้ำ กับสินค้าพรีเมี่ยมทั่วๆ ไป เพื่อให้ลูกค้าได้คัดสรร นำสินค้าไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรของลูกค้า
บริษัท ศรีตรัง แอโกรอินดัสทรี จำกัด(มหาชน)
จังหวัด : สงขลา
กลุ่มบริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมยางพาราครบวงจรระดับโลก ทำการผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์จากยางพารา และยางสังเคราะห์ อาทิเช่น น้ำยางข้น ยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง ถุงมือยางทางการแพทย์ ชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูป ท่อไฮดรอลิคแรงดันสูง และการให้บริการ เช่น การขนส่ง วิศวกรรมบริการ การจัดจำหน่าย เป็นต้น ซึ่งกลุ่มบริษัทฯ มีโรงงานและสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก
บริษัท อีดีไอ สยาม จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัท อีดีไอ สยาม จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ พัฒนาระบบ (Paperless) และระบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ผ่านรูปแบบ Web Base Application เพื่อรับ / ส่งข้อมูลไปยังกรมศุลกากรและหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอื่นๆ ขณะนี้บริษัทในเครือฯ กำลังขยายงาน และต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมาร่วมงาน เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของบริษัทฯ ดังนี้
บริษัท ดีไลท์ พลัส จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
นำเข้าเหล็กม้วน,เหล็กคอยล์เมทัลชีท
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 602 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 61 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560