หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า"
บริษัท อินโนเวทีฟ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
ตัวแทนจำหน่ายและให้บริการ อุปกรณ์ควบคุมความร้อนในโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท สตาร์ลิ้งค์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ซ่อมบำรุงรักษางานระบบอาคาร (ระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ และระบบสุขาภิบาล) เรามีการฝึกอบรมและให้ความรู้ในงานซ่อมบำรุงรักษางานระบบอาคารให้กับผู้สมัครที่สนใจมาร่วมงานกับเรา "ทำไม่เป็นก็ไม่ใช่ปัญหาแค่เชื่อมั่นว่า คนเรานั้นพัฒนากันได้" เรามาก้าวสู่โลกแห่งการเรียนรู้งานซ่อมบำรุงรักษาระบบอาคาร แล้วคุณจะรู้ว่างานของเรานั้นได้เปิดโอกาสให้คุณได้ดูแลคนเป็นจำนวนมากอย่างภาคภูมิใจ หากคุณมีไฟในตัวและรักงานบริการ เราคือบริษัทที่อยู่ในวงการนี้มากว่า 30 ปี "ยินดีต้อนรับค่ะ"
บริษัท อัลลอยอินดัสทรี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
บริษัท อัลลอยอินดัสทรี จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดป้องกันการระเบิด สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงกลั่น และ คลังน้ำมัน มายาวนานมากกว่า 45 ปี ทางบริษัทฯได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ขอเชิญชวนผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ มีวิสัยทัศน์ และ ชอบความท้าทาย มาร่วมเป็นทีมงานในการพัฒนาองค์กร เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน กับโครงการศูนย์วิจัย Alloy Tecnology Center (ATC) และโครงการศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคลากร Alloy Innovation Academy (AIA)
บริษัท ซันเนอร์ยี่เทคโนโลยี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บจก. ซันเนอร์ยี่เทคโนโลยี่ เป็น ผู้ผลิต นำเข้า จำหน่าย และ ออกแบบ ติดตั้ง ครบวงจร อุปกรณ์ ไฟฟ้า- โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กล้อง CCTV เครื่องมือช่าง เครื่องมือวัด และ อุปกรณ์การเกษตร ให้กับกลุ่มลูกค้าภาคอุตสาหกรรม โรงงาน สำนักงาน บริษัท ห้างร้าน ภาคการเกษตร ภาคครัวเรือน ทั่วประเทศ บริษัทฯ มีความประสงค์ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถในตำแหน่ง Administrator/Sale and service Engineer โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ www.sunnergytech,com
บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการในงานอุตสาหกรรม เช่น เครื่องมือวัด เครื่องควบคุม เซนเซอร์ มิเตอร์ งานสอบเทียบเครื่องมือวัดด้านต่างๆ และบริการตรวจซ่อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงทีมงานวิศวกรคอยให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย
บริษัท ประกายนครกรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
"บริษัทในเครือประกายนคร ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดมา อย่าง ต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 50 ปี ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศแลtผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของเราเอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ครบวงจรสำหรับตู้คอนโทรล,อุปกรณ์,เครื่องมือสำหรับช่างไฟฟ้าและพัดลมระบายอากาศแบบลูกปืน รวมไปถึงการนำเสนองานทางด้านบริการที่มีประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม"
EDMI (Thailand) Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ผลิตและจำหน่ายมิเตอร์ไฟและเครื่องมือวัด อุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้าทุกชนิด
P.M.K. Group [ กลุ่มบริษัท ภัทรเมธากิจ ]
จังหวัด : นนทบุรี
กลุ่มบริษ้ท P.M.K. (บจก. ภัทรเมธากิจ/ บจก. ภัทรอุตสาหกรรม) ผู้ผลิตตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ปรับอากาศ และสุขาภิบาล ระดับแนวหน้าของประเทศและ ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้ายี่ห้อ ABB , Crompton Instruments, Kraus&Naimer ให้กับโครงการรถไฟฟ้าใต้ดิน สนามบิน เขื่อน ห้างสรรพสินค้า อาคารสูงและโรงงาน มีความต้องการบุคลากรที่มีความสามารถ เพื่อรองรับการขยายงานของบริษัท
บริษัท ทรัพย์ประเสริฐ เอนจิเนียริ่ง เซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท ทรัพย์ประเสริฐ ดูแลและบริการเกี่ยวกับ - MAINTENNECE ระบบปรับอากาศภายในอาคาร - MAINTENNECE ระบบ FIRE ALARM & FIRE PROTECTION - ติดตั้งระบบ FIRE ALARM
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 196 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 20 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560