หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
ห้างหุ้นส่วนจำกัด วอร์เทกซ์ แฟบบริเคชั่น
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ผู้ผลิตโมเดลทางสถาปัตยกรรม บ้าน ตึก คอนโดมิเนี่ยม
พริส แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัทเป็นพริสทำงานให้มหาลัยศิลปกร ออกแบบผลิตภัณโอท็อปทั้งประเทศไทย ต้องการพนักงานที่ประสานงาน และใช้โปรแกรม excel โปรแกรมออฟฟิคได้ทั้งหมด และคิดvat ภาษีหักณที่จ่ายได้ รายรับรายจ่ายของบริษัท รับ วุติ ปวส วุติปริญญาตรี ผ่านงานให้อัตรจ้าง ตามกฏหมายแรงงานกำหนด อยู่แถวแจ้งวัฒนะ ประชาชื่น งามวงวานศฺ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
บริษัท ยู. ดี. โฮม เดคคอเรท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
รับออกแบบ ตกแต่งภายใน และต่อเติม
บริษัท เอ.เอส.พี.บางกอก จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท เอ.เอส.พี บางกอก จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง และการ Renovate รวมถึงการบริการให้คำปรึกษาด้านต่างๆ เช่น การออกแบบตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์และคิดต่าง โดยผู้ชำนาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งภายในหรือการก่อสร้างด้วยประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี โดยทีมงานมืออาชีพ อีกทั้งยังให้บริการครอบคลุมถึงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ bult-in และแบบลอยตัว บริษัทจะให้ความสำคัญเรื่องความรับผิดชอบและความมุ่งมั่นในการทำงาน เน้นเรื่องประสิทธิภาพของงาน และความพึงพอใจของลูกค้าเป็
บริษัท เวิร์คโค่พลัส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท เวิร์คโค่พลัส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ทำธุรกิจทางด้านการออกแบบก่อสร้างและตกแต่งภายใน งานผลิตเคาท์เตอร์และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวต่าง ๆ อาทิเช่น เคาท์เตอร์เครื่องสำอางค์ เคาท์เตอร์นาฬิกา และเคาท์เตอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ทั้งงานในอาคารออฟฟิศ สำนักงานและห้างสรรพสินค้า โดยมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า 20 บริษัทชั้นนำระดับประเทศและระดับโลก อาทิ SAMSUNG, ADIDAS, CP ALL , THE MALL และอื่น ๆ อีกหลากหลายบริษัท เป็นต้น บริษัทฯ เป็นผู้ออกแบบ ผลิต จนถึงกระบวนการติดตั้ง ไปจนถึงงานระบบที่เ
ใต้ไทร อินเตอร์ดีไซน์
จังหวัด : ปทุมธานี
" ใต้ไทร " ความร่มเย็นภายใต้แบรนด์ของเรา ใต้ไทร อีกหนึงช่องทางแห่งผู้ที่รักการออกแบบ เรามุ่งเน้นการออกแบบบนความต้องการ ของลูกค้า ใส่ใจรายละเอียด ดึงความเป็นตัวตนของคุณออกมา ได้อย่างชัดเจน และลงตัว จากประสบการณ์กว่า 6 ปี และทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมนำความต้องการของคุณในจินตนาการสู่พื้นฐานความเป็นจริง ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน เราชัดเจนและมุ่งเน้นในเรื่องของงาน Design ที่ถูกใจคุณ. วันนี้เราพร้อมแล้วกับการเนรมิตความฝันของทุกท่านภายใต้ แบรนด
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท โมเดอร์นโฮมโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่าย Wallpaper ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และในปัจจุบันเราเป็นผู้ผลิต Wallpaper เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออก Wallpaper ไปสู่ทั่วทุกมุมโลก และในด้านการบริการลูกค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพการติดตั้งและความหลากหลาย โดยเรามั้นใจว่าสินค้าและการบริการสามารถตอบสนองทุก Life Style ของลูกค้า
บริษัท ดีแมช ดีไซน์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท ดีแมช ดีไซน์ จำกัด ประกอบกิจการ เกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้าง-ออกแบบงานตกแต่งภายในทั่วไป ซึ่งขณะนี้ ทางบริษัทฯกำลังขยายและพัฒนาไปในทางที่ใหญ่ขึ้นขององค์กร จึงมีความประสงค์จะรับบุคลากรที่มีความสามรถ เพื่อมาทำงานกับทางบริษัทฯ
บริษัท ทรี บี เอส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัทฯรับเหมางานตกแต่งภายใน, ออกแบบงานตกแต่งภายใน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 127 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงาน และ การศึกษา คุณควรเขียนเรียงจาก ประสบการณ์การทำงาน และ วุฒิการศึกษา ล่าสุดเรียงลงไปจนถึง ต่ำสุด
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560