หางาน สมัครงาน > ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจออกแบบ, ตกแต่ง"
บริษัท นีโอดิโค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัทดำเนินธุรกิจด้าน 1.Hotel design and consultant 2.Interior Design & Decoration รับผลิตงาน Furniture Built-in โดยโรงงานของบริษัท นีโอดีโค ควบคุมและตรวจสอบงานโดย มัณฑนากร , สถาปนิก และ วิศวกร
Hunsa Smile Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
ออกแบบกราฟฟิค signage และ environment graphic ให้กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมชั้นนำ คอนโด บ้านจัดสรร และห้างสรรพสินค้า
บริษัท เพอโกล่าร์ จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
เราคือผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการออกแบบและรับเหมางานด้านภูมิทัศน์ / จัดสวน (Landscape) งานสถาปัตยกรรม (Architecture) และภูมิสถาปัตยกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียว โดยยึดเอาองค์ประกอบทางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่มีอยู่มาผสมผสานกับแนวคิดและความรู้ความชำนาญด้านพรรณไม้ในรูปแบบสมัยใหม่ ตามแนวคิด Creates your happiness inspired by nature ที่เรายึดมั่น
บริษัท เวิร์คโค่พลัส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท เวิร์คโค่พลัส จำกัด ทำธุรกิจทางด้านงานออกแบบและรับเหมาตกแต่งภายใน โดยกลุ่มลูกค้ามีทั้งร้านค้า Retail Shop งานเคาท์เตอร์เครื่องสำอาง งานเคาท์เตอร์นาฬิกา และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงงานอาคารออฟฟิศสำนักงาน โดยเราให้บริการทั้งแบบ turn key เริ่มตั้งแต่งานออกแบบ ไปจนถึงงานผลิตและติดตั้งงานเฟอร์นิเจอร์และงานระบบที่เกี่ยวข้อง และแบบเฉพาะรับเหมาตกแต่งภายในและดำเนินการงานระบบ โดยบริษัทฯมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองที่ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพงาน และเทคโนโลยีการผลิต รวมไปถึงการพัฒ
บริษัท แมสริช จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
“ Mass Rich Co., Ltd. “ is one of the leader company of manufacturers and sellers the shelves and every kind of metal equipment. Our company began to established in 1998 with the fund about 10 million baht. We develop and increase our products by using the modern technologies and machines for reducing of the capital and increasing the quantity of products. We usually manufacture the new products, control the quality of products, and have good service for customer satisfaction. We increase the ad
บริษัท แฟบริค ซิสเทมส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัทฯเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ นิทรรศการ ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2553 เนื่องจากการบริษัทฯกำลังขยายตัว จึงต้องการผู้ร่วมงานจำนวนมาก ที่มีความกระตือรือร้น ชอบงานท้ายทาย และพร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกันกับเรา
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท นิวอีเล็คตริคัล เทคโนโลยี่ จำกัด ( NET ) ได้ดำเนินงานด้าน ระบบไฟฟ้าและเครื่องกล มามากกว่า 20 ปี มีคุณสมบัติและความสามารถในด้านการออกแบบและควบคุมงาน มีคณะผู้ร่วมงานมี่มุ่งมั่นและตั้งใจ และล้วนแต่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านการติดตั้งและดำเนินงานในโครงการต่างๆ ซึ่งรวมถึงอาคารที่พักอาศัย และโรงงานอุตสาหกรรม
บริษัท ไวท์ ฟร้อนท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัทจำหน่ายหินอ่อนและรับติดตั้งหินอ่อน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 122 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
โปรดระวัง !!
การตั้ง Username และ Password นั้น ไม่ควรเหมือนกัน และควรมีความยาว 4-10 ตัวอักษร เพื่อความปลอดภัยของ ใบสมัครของท่าน
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560