สถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ น้อมสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท เอส.อินเตอร์แอนด์แอสโซซิเอทส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
ดำเนินกิจการรับเหมาก่อสร้างบริษัทก่อตั้งขึ้น และจดทะเบียนเมื่อปี พ.ศ. 2525 ตลอดระยะเวลา31ปีที่ผ่านมาบริษัทฯได้ดำเนินงานด้านก่อสร้าง ในโครงการขนาดใหญ่ประเภทต่างๆมีผลงานเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ไว้วางใจ ของหน่วยงานราชการ และ หน่วยงานเอกชน หลายโครงการซึ่งปัจจุบัน บริษัทยังมีโครงการที่ดำเนินการก่อสร้างจำนวนหลายโครงการ จึงจำเป็นต้องเพิ่มบุคลากรเพื่อประจำโครงการต่างๆที่มีความสนใจและต้องการหาประสบการณ์มาร่วมงานด้วย
YONGGROUP
จังหวัด : กาญจนบุรี
จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์คอนกรีต ได้รับ ISO 9001:2008 มีสาขากาญจนบุรี,นครปฐม,ชลบุรี(นิคมอมตะนคร)
บริษัท อิทธริช จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
ประกอบกิจการรับเหมาออกแบบตู้คอนเทรนเนอร์เคลื่อนที่ ตกแต่ง ก่อสร้างอาคาร อาคารพาณิชย์ อาคารที่พักอาศัย และจำหน่าย ให้เช่า อาคารอเนกประสงค์เคลื่อนที่ สุขาสำเร็จรูปเคลื่อนที่ ตู้สำนักงานสำเร็จรูป
ศรีบุญมา โฮมแคร์
จังหวัด : นนทบุรี
ตัวแทนจำหน่ายสี เคมีภัณฑ์และวัสดุก่อสร้างชั้นนำ เช่น TOA , ICI , JOTUN ,NIPPON , PAMMASTIC , BEGER , CAPTAIN , ROTHENBURG , LANKO , SIKA , WEBER , TPI , SHERA , CONWOOD และอื่นๆอีกมากมาย
บริษัท แอคทีฟไวส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท แอคทีฟไวส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทปั๊ม วาล์ว และอุปกรณ์ จากประเทศชั้นนำทั่วโลก ซึ่งเป็นสินค้าที่ใช้กับระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศ และระบบสุขาภิบาล สำหรับอาคารสูง โรงงานอุตสาหกรรม และงานประเภทอื่นๆ บริษัท มีนโยบายในการขายสินค้าที่มีคุณภาพสูง การให้บริการที่รวดเร็ว การให้คำปรึกษาที่ดีเพื่อมั่นใจว่าตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งมีการดูแลหลังการขายที่ดีเยี่ยม
บริษัท ฟาร์มาแฟค แพลน เทคโนโลยี่ จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
Pharmafac Plan Technology Co., Ltd. (PMF) is a full-service of pharmaceutical engineering management company including GMP facilities & utilities consultation The company had been founded in Thailand since 2009 AD and gradually expanded into Pharmafac Group. Nowadays, there are 5 companies in the PMF Group; Pharmafac Plan Technology Co., Ltd. Pharma Service Technology Co., Ltd. Pharma Process Technology Co., Ltd. Pharma Quality Development Co., Ltd. PMEK Pharma Co., Ltd. PMF personnel have
บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้พื้นคุณภาพสูงหลากหลายประเภทมากว่า 30 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมชั้นสูง ผลิตภัณฑ์ของเรา ขายทั้งโครงการ, Modern Trade, และ Construction Site การควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพทำให้บริษัทได้รับ ISO-9001-2008 ซึ่งปัจจุบันบริษัทกำลังขยายกิจการ จึงต้องการบุคลากรรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความก้าวหน้าให้กับองค์กร ดังนี้
บริษัท สยามเทคนิคคอนกรีต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ขนส่ง และธุรกิจติดตั้งผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป ภายใต้เครื่องหมายการค้า " STEC" ซึ่งครอบคลุมผลิตภัณฑ์เสาไฟฟ้าคอนกรีตอัดแรง เสาเข็มคอนกรีตอัดแรง และผลิตภัณฑ์คอนกรีตอื่นๆ โดยคณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง ทั้งในหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากกว่า 20 ปี และได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 และบริษัท สยามเทคนิคคอนกรีต จำกัด เป็นผู้รับเหมางานด้านก่อสร้างอาคาร และระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ทั้งหน่วยงานรัฐ และงานเอกชน นอกจากนี้ยังเป็นผู้รับเหมาก่อสร
บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัททิปโก้ แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางมะตอยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทิปโก้แอสฟัลท์ มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ ดำเนินการบริหารธุรกิจโรงกลั่นยางมะตอยที่ประเทศมาเลเซีย รวมทั้งโรงงานผลิตและคลังเก็บยางมะตอยในจุดยุทธศาสตร์ต่างๆในประเทศไทย จีน อินเดีย และกัมพูชา เรายังมีแผนขยายเครือข่ายการทำธุรกิจเพิ่มเติมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคต่อไป ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมทุนจากฝรั่งเศสคือกลุ่มโคลาส (Colas S.A.Group) ทิปโก้แอสฟัลท์มุ่งมั่นจะบรรลุวิสัยทัศน์ในการกระจายสินค้าผลิ
บริษัท เอส พี เอ็ม เทรด เทค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
รับเหมาออกแบบ ติดตั้ง งานระบบ M & E ให้กับอาคารและโรงงาน ทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 878 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 88 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560