หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท ดี.พี.เซรามิคส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
บริษัท ดี.พี.เซรามิคส์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและค้าปลีกเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องเซรามิค ชุดครัว และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตลอดจนให้บริการออกแบบห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นเอนกประสงค์ภายในและภายนอก ได้รับความไว้วางใจในมาตรฐานคุณภาพ และบริการจากผู้บริโภค ตลอดจนนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และผู้รับเหมา มายาวนานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะโครงการขนาดใหญ่,ผู้รับเหมารายใหญ่ เช่น Pruksa , Supalai ,Property Perfect ,SC ASSET, Noble , Major, Goldenland, Lalin, Property, QHouse, Ltalian Thai, Syntax, SangFah ฯลฯ
บริษัท ซี.เค.บี.เพลท สตีล จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท ซี.เค.บี. เพลทสตีล จำกัด ก่อตั้ง เมื่อปี 2546 ด้วยทุนจดทะเบียน 37 ล้านบาท เริ่มดำเนินธุรกิจมาถึงปัจจุบันกว่า 15 ปีโดยมี คุณชวลิต ครองสิน เป็นประธานกรรมการ บริษัท ซี.เค.บี. เพลท สตีล จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัท เครือประมวลสิน ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสังกะสีมุงหลังคาลอนต่างๆจากเหล็กม้วนคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นสำหรับการจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้ผลิตอลูมิเนียมคอมโพสิต SIAMBOND ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยและทีมงานเทคนิคมืออาชีพโรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี เรามุ่งเน้นการพัฒ
บริษัท บิ้วด์ ทู ลาส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
จำหน่ายวัสดุ และอุปกรณ์ก่อสร้าง ก่อตั้งมากว่า 30 ปี เน้นการบริการรวดเร็วทันใจ ส่งสินค้าได้ไว รวมทั้งเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพและราคาเป็นกันเอง ตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมาทำให้ขยายสาขามากกว่า 10 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ
บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน) เลขที่ 727 ถนนลาซาล แขวงบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 02-338-8000 โทรสาร 02-338-8090 ผู้นำด้านวิศวกรรมโยธาและก่อสร้าง คริสเตียนีและนีลเส็น เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั่วโลกว่าเป็นองค์กรที่มีประสบการณ์ ความชำนาญ และเทคโนโลยีทันสมัยในด้านวิศวกรรมโยธาและก่อสร้าง คริสเตียนีและนีลเส็น เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน มีจุดเริ่มต้นมาจากบริษัทวิศวกรรมเล็กๆ ในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งก่อตั้งโดย ดร.รูดอล์ฟ คริสเตียนีและกัปตันอากี้ นีลเส
บริษัท ลองไลฟ์ ดี จำกัด
จังหวัด : ชลบุรี
บริษัท ลองไลฟ์ ดี จำกัด กำลังขยายงาน ต้องการรับผู้ร่วมงานที่รักความก้าวหน้า
บริษัท นิวแสงทองเซอร์วิส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท นิวแสงทองเซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทที่รับบริการออกแบบ ติดตั้งงานกระจก อลูมิเนียม, CURTAIN WALLS ผนัง Aluminium Composite ผนังกระจก ระบบ SPIDER ประตู หน้าต่าง ทุกชนิด จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในธุรกิจการติดตั้งผลิตภัณฑ์ อลูมิเนียม กระจก รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและด้านวิศวกรรม ของการติดตั้งผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม กระจก ทั้งระบบ CURTAINWALL SYSTEM, SPIDER SYSTEM และระบบประตู หน้าต่าง ซื่งได้มีการทดสอบและรับรองคุณภาพจากสถาบัน TUV SUD Asia Pasific ประเทศสิงคโปร์ ทั้งนี้ทางบริษัท นิวแสงทองเซอร
บริษัท เอ ดี แอนด์ ดี การโยธา จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ,ขออนุญาตและดำเนินก่อสร้างจนแล้วเสร็จ เปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี พศ.2541
บริษัท สมาร์ท บิลเดอร์ แปดสิบแปด กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัทดำเนินธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยรับงานตรงกับภาครัฐบาล และเอกชน เพื่อดำเนินงานด้าน การออกแบบและจ้างเหมา งานอาคารสูง คอนโดมิเนียม โรงพยาบาล ขณะนี้ บริษัท และบริษัทในเครือกำลังขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความกระตือรือร้น มีความสนใจเรียนรู้งานด้านต่าง ๆ เพื่อเป็นทีมงาน รองรับการขยายงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
บริษัท ทัพโยธา 96 จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
เนื่องด้วยบิดาได้ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งได้สั่งสมประสบการณ์ ความรู้ ทักษะ ความสามารถ และทีมงานผู้ชำนาญการมากกว่า 40 ปี จนกระทั่งปัจจุบัน คุณ มาโนช ทัพโยธา (ผู้สืบทอดกิจการ) ซึ่งมีความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านงานก่อสร้างและออกแบบ จากงานโครงการก่อสร้างอาคาร โรงงาน คอนโด อพาร์ทเมนท์ ห้องเช่า บ้าน และปรับปรุงต่อเติม ทุกประเภท มาเป็นเวลามากกว่า 19 ปี โดยมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จึงได้ก่อตั้ง บริษัท ทัพโยธา 96 จำกัด โดยมีทีมงาน
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 856 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 86 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560