หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการเคมี, พลาสติก

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการเคมี, พลาสติก"
บริษัท ที แอนด์ เอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ธรุกิจผลิตแผ่นฟีล์มพลาสติก มีประสบการณ์อย่างน้อย 20 ปี และสร้างสรรค์พลาสติก เพื่อ lifestyle ที่คุณคาดหวัง รวมถึงขายในประเทศ - ส่งออกในต่างประเทศ และมีแบรนด์ชื่อ Ideaplas โดยเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบัน สะดวก ใช้ง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น อยู่ภายใต้นโยบายการผลิต "มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่ทำจากแผ่นฟิล์มพลาสติก โดยยึดมั่นในคุณภาพสินค้าและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ภายใต้ต้นทุนที่เหมาะสม" สถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร ส่วน โรงงานผลิตสถานที่ที่ตั้งจังหวัดนครราชสี
บริษัท นวนครพลาสติก จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
จำหน่ายแผ่นพลาสติก อะคริลิค พีวีซี พีพี พีอี โพลีคาร์บอนเนต และรับขึ้นรูปชิ้นงาน เช่น ทำป้าย เฟอร์นิเจอร์ ของชำร่วย และขึ้นงานตามคำสั่งของลูกค้า
บริษัท เบเยอร์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและคุณภาพแห่งสีทาอาคารและผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเนื้อไม้ ดำเนินธุรกิจมากว่า 50 ปี ด้วยปรัชญาการสร้างนวัตกรรมทีแตกต่างเพื่อประโยชน์อันแท้จริง เรากำลังค้นหาผู้มีศักยภาพ เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจ เพราะ "ทุกก้าวของความสำเร็จของเบเยอร์ คือ การเติบโตของพนักงานอย่างยั่งยืน"
บริษัท ไร้ท์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
ผู้ผลิต นำเข้า จัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์และบริการงานวิศวกรรมให้แก่โรงงานอุตสาหกรรมปิโตรเคมี พลังงาน อาหารและเครื่องดื่ม ยานยนต์ ฯลฯ
บริษัท เจริญมิตร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ภาษีเจริญ, หนองแขม, บางแค
เป็นบริษัทผลิตถังเก็บน้ำพีอี (โพลีเอทธีลีน) ถังสแตนเลส และงานสั่งทำ
บริษัท รันเซทเคมีคอล จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัทจำหน่ายเคมีบำรุงรักษาเครื่องจักรให้กับโรงงานอุตสาหกรรม และขายกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์
บริษัท กนกโปรดักส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจผลิต และจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์การเกษตรครบวงจร รายใหญ่ของประเทศไทยมีความมั่นคง ยอดขายเป้าหมายมากกว่า 600 ล้านบาทต่อปี มีแผนงานจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต มีการขยายงานรับพนักงานจำนวนมาก
บริษัท เอ็ม กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
บริษัท เอ็ม กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1995 โดยคุณวินิจ เมธาวิฑิต เพื่อบริการเคมีในการชุบโลหะด้วยไฟฟ้า และเคมีพื้นฐาน ในระบบน้ำ รวมไปถึงเคมีอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น กรดเกลือ โซดาไฟเกล็ด คลอรีน กรดซัลฟุริค กรดไนตริก สารส้ม ไฮโดรเย่นเปอร์อ๊อกไซด์ แพค เรามุ่งมั่นที่จะบริการ และขนส่งเคมีอย่างมีคุณภาพ มีความปลอดภัย มีบุคลากรที่มีประสบการณ์ มีความรู้ ความสามารถและความเชี่ยวชาญในการบริการลูกค้า ทางบริษัท เอ็ม กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัทในเครือ ดูแลลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ภาคกลาง ภา
บริษัท ซันเทค เคมิคอล แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเคมีภัณฑ์ซ่อมบำรุงและบริการงานล้างทำความสะอาดทุกชนิดในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น งานล้างคูลลิ่ง-ชิลเลอร์, งานล้างตู้ไฟฟ้า, งานล้าง Hood, งานล้างบ่อน้ำใต้ดิน, งานทำความสะอาดปล่องท่อต่างๆ ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์
บริษัท วิริยะกิจอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด
จังหวัด : นครปฐม
บริษัทเรา เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด อาทิเช่น เก้าอี้ ถังน้ำ ลังเกษตรกรรม ลังอุตสาหกรรม ลังประมง ฯลฯ " เราคือ บริษัทผู้ผลิตสินค้าพลาสติกที่มีคุณภาพสินค้าดี คุ้มค่า ทนทาน นานต่อการใช้ประโยชน์อีกด้วย "
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 285 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 29 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560