หางาน สมัครงาน > ธุรกิจการเกษตร

เข้าระบบผู้สมัครงาน
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจการเกษตร"
บริษัท อาร์.พี.เอ็ม.ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด
จังหวัด : เชียงใหม่
ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์ วัคซีน ไข่ไก่ อุปกรณ์การเลี้ยงไก่ครบวงจร
บริษัท เชียงล้ง กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
บริษัท เชียงล้ง กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าพืชผลทางการเกษตร อาหารแห้ง และอาหารสำเร็จรูปภายใต้สัญลักษณ์ตราผึ้งทอง ตรากระต่ายคู่ และตรงมงกุฎ บริษัทฯ ได้มุ่งเน้นถึงเรื่องของคุณภาพ และเล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าที่จัดจำหน่าย เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในสินค้าเพราะเราได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพอยู่ตลอด โดยกลุ่มบริษัทในเครือเชียงล้งนี้ ได้ดำเนินธุรกิจและเติบโตมาอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 68 ปี จากอดีตในยุคเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ มีความต้องการบุคลากรเพิ่มเ
บริษัท จินท็อปส์ ออลโซแม็ค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท จินท็อปส์ ออลโซแม็ค จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าเครื่องยิงสีข้าวอัติโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อ TARO และ ยี่ห้อ ANZAI เหมาะสำหรับโรงสีที่ต้องการคัดแยกสิ่งแปลกปลอมออกจากข้าวเพื่อการส่งออก หรือซุปเปอร์มาเกต มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะผ่านการรับรองมาตรฐาน /www.gintops.com /facebook=gintops /e-mail:gintopsa@hotmailcom
บริษัท ทีบีเอสไรซ์มิลล์ จำกัด
จังหวัด : พิจิตร
บริษัท ทีบีเอสไรซ์มิลล์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 360 ไร่ ในจังหวัดพิจิตรซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกข้าวที่มีผลผลิตมากที่สุดแห่งหนึ่งใน ประเทศไทย บริษัท ทีบีเอสไรซ์มิลล์ จำกัด มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต ทำให้มีกำลังการผลิตสูงถึง 900 ตันต่อวัน (ผลผลิตข้าวสาร) โดยสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อย่างเช่น ข้าวสาร ข้าวขาว ข้าวหอมมะลิ ข้าวหอมปทุมธานี ข้าวเหนียว และข้าวนึ่ง นอกจากนั้น บริษัท ทีบีเอสไรซ์มิลล์ จำกัด ยังเป็นผู้จัดส่งข้าวให้ผู้ส
บริษัท ตรีเพ็ชร ครอปซายน์ จำกัด
จังหวัด : จันทบุรี
จำหน่ายเคมีทางการเกษตร เมล็ดพันธุ์ และอุปกรณ์การเกษตร ให้คำปรึกษาและรับจัดการสวนทั้งระบบ
บริษัท ติ่งฟง จำกัด
จังหวัด : ระยอง
บริษัท ติ่งฟง จำกัด แปรรูปผลผลิตทางการเกษตรโดยการอบแห้งและแช่แข็งเพื่อการส่งออก
บริษัท แสงสวรรค์ปาล์มน้ำมันและอุตสาหกรรม จำกัด
จังหวัด : ภูเก็ต
บริษัทฯ ประกอบธุรกิจสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งมีสถานที่ปฏิบัติงาน ณ สวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 60 หมู่ที่ 2 บ้านใต้โตน ถนนอ่าวลึก-เวียงสระ ตำบลบางสวรรค์ อำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84120 โทรศัพท์ 077-365137 โทรสาร 077-365137 Email : sswsrt@hotmail.com
บริษัท เคที โพรเทค จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
เป็นผู้นำเข้า,ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคมีเกษตร
บริษัท ฟาร์ม โพรเทคชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
บริษัท ฟาร์ม โพรเทคชั่น จำกัด ดำเนินกิจการทางด้านการนำเข้า ผลิต และจำหน่ายเคมีภัณฑ์เกษตร มีความมุ่งมั่นที่จะบริหารองค์กรให้เป็นเลิศ โดยตระหนักถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า โดยมุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 104 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 11 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560